Muốn có được tấm chân tình của đàn ông, có 4 việc phụ nữ hãy xem mình đã làm được chưa

Đàn ông ai cũng muốn được thể hiện và được người phụ nữ giữ điều đó cho mình. Khi cả hai xuất hiện thì đàn ông càng muốn được thể hiện vai trò của mình.


Thấu hiểu anh ấy

Dù phụ nữ là người sống tình cảm, tuy nhiên tất cả mọi người đều giống nhau, cả đàn ông và đàn bà đều mong nửa kia có thể thấu hiểu và bầu bạn với mình. Lúc này bạn cần thấu hiểu và cảm thông, đặt mình vào vị trí người kia để suy xét. Đừng đổ lỗi cho anh ấy, khi xung đột xảy thì hãy thấu hiểu cho anh ấy hơn. Lúc đó anh ấy sẽ trân trọng bạn.


Giữ cho chuyện tình cảm luôn tươi mới

Cuộc sống luôn thay đổi và chuyện tình yêu cũng thế. Yêu một người trong thời gian quá dài, thấy những chuyện lặp đi lặp lại, chứng kiến những thói quen khó bỏ sẽ khiến nhiều người vô cùng nhàm chán. Thế nên lúc này bạn giữ cho chuyện tình cảm luôn thay đổi, nhiều niềm vui.


Giữ thể diện cho anh ấy

Đàn ông ai cũng muốn được thể hiện và được người phụ nữ giữ điều đó cho mình. Khi cả hai xuất hiện thì đàn ông càng muốn được thể hiện vai trò của mình. Thế nên dù cho bạn có mâu thuẫn hay bất đồng ý kiến với anh ấy thì cũng đường bao giờ cãi vã to tiếng ở chốn đông người. Có gì hãy cùng về nhà bảo nhau, như vậy thì đàn ông họ mới trân trọng.


Đừng phàn nàn, cũng đừng so sánh anh ấy với người khác

Phụ nữ không nên khen ngợi người đàn ông khác thái quá ở trước mặt người đàn ông của mình. Đôi lúc có thể bạn không hài lòng với những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống và phàn nàn đàn ông không yêu mình, anh ấy không được như người ta. Nhưng việc so sánh đàn ông với người khác sẽ càng khiến họ mất tự tin hơn mà thôi.

Nguồn Internet

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này