'Phi công trẻ' vừa được tình, vừa 'moi sạch sẽ' tài khoản của quý bà giàu có mờ mắt vì yêu

Nói chị đừng giận chứ mọi sự trớ trêu, khó chấp nhận đều do chị chủ động dàn dựng, chị là nhân vật chính trong vở kịch này nên chuyện chị phải trả giá tôi nghĩ là sòng phẳng, công bằng và xứng đáng thôi.


Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Mải mê 'chiều' tình trẻ, quý bà thành đạt một ngày ngỡ ngàng nhận ra mình sắp... vỡ nợ, thì một người phụ nữ thành đạt như chị, tuổi lại hơn gấp đôi người tình sao chị không mảy may day dứt ra khỏi mối quan hệ chênh lệch tuổi tác này?

Chị đừng trách cậu thanh niên đó ham tiền, moi rỗng tài khoản của chị, nếu chị không chào đón, không cung phụng tiền nong cho anh ta để đổi lấy chuyện quan hệ mờ ám thì làm sao anh ta dám nhận tiền của chị?

Dũng cảm nhìn vào sự thật để rút cho mình bài học răn mình là điều cần thiết lúc này với chị. Thiệt may là chị đã nhận ra sai lầm của mình, tuy có phần muộn, nhưng muộn còn hơn không. Mong rằng với kinh nghiệm nhiều năm trên thương trường chị sẽ sớm gặt hái được thành công, trả hết nợ và có cuộc sống an lành, tốt đẹp sau những mất mát vừa qua.

Rất vui nếu nhận được cái kết có hậu từ chị, cố gắng lên chị nhé, chúc chị may mắn và thành công.

Nguồn TPO

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này