Học sinh "hỗn chiến" ở Ninh Bình, xác định có khoảng 50 đối tượng tham gia

Liên quan đến vụ việc một nhóm học sinh đánh nhau rồi quay clip tung lên mạng ở Ninh Bình, bước đầu Công an xác định có khoảng 50 đối tượng tham gia, trong đó có 1 người bị thương tích phải nhập viện cấp cứu.

Nhóm học sinh lao vào hỗn chiến. Ảnh: Cắt từ clip.

Nguyên nhân ban đầu được xác định do mâu thuẫn trong quá trình học tập tại Trung tâm giáo dục nghề nghiệp – giáo dục thường xuyên huyện Hoa Lư (Ninh Bình) giữa Trần Thị Ngọc A, (SN 2005), ở phường Tân Thành, thành phố Ninh Bình (học sinh lớp 11B) và Nguyễn Thị H,  (SN 2004), ở xã Gia Trấn, huyện Gia Viễn (học sinh lớp 12B) nên cả 2 đã hẹn nhau đến khu vực đê Hoàng Long, thuộc xã Ninh Giang, huyện Hoa Lư, để giải quyết mâu thuẫn.

Vụ “hỗn chiến” khiến người bị thương phải cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình. Ảnh: Cắt từ clip

Tại đây, đã xảy ra đánh nhau giữa nhóm của A (khoảng 30 đối tượng là bạn học cùng trường và một số đối tượng khác, chưa rõ lai lịch) với nhóm của H (khoảng 20 đối tượng là bạn học cùng trường và một số đối tượng khác, chưa rõ lai lịch).

Các đối tượng này đã dùng dao, gậy, tuýt sắt và mũ bảo hiểm để đánh nhau. Trong quá trình xô xát, Đinh Thị T, (SN 1994), ở xã Gia Thanh, huyện Gia Viễn (nhóm của H) đã bị nhóm của A gây thương tích phải điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình.

Công an huyện Hoa Lư đã phối hợp với các cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường và tiến hành các hoạt động điều tra làm rõ, phối hợp với các cơ quan, đơn vị liên quan xử lý theo quy định.

Trước đó như Lao Động đã đưa tin, vào chiều ngày 12.9, một đoạn clip dài 16 giây quay lại cảnh hàng chục học sinh nam nữ đánh nhau đã được phát tán trên mạng xã hội khiến nhiều người bức xúc. Ngay sau khi sự việc xảy ra, Công an huyện Hoa Lư đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Clip Học sinh "hỗn chiến" ở Ninh Bình, xác định có khoảng 50 đối tượng tham gia.

Nguồn Báo Lao Động

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này